logo_super_win
hinh_anh_thanh_toan
0934.080.949
0932.070.949
facebookgoogle_plusflickr
Liên kết đến Quạt Việt. Vn
quat_viet_vn

Bảo mật thông tin

 BN QUYN THƯƠNG HIỆU

quat_super_win.

QuatSuperwin.net là trang website chuyên v sn phm ca Quạt Super Win thuộc quyn s hữu ca Công ty TNHH Thiết Bị Điện Công Nghiệp Thành Công (Thành Công GROUP).

Toàn bộ thông tin, hình nh, văn bn và cách trưng bày sn phm đã được đăng ký bn quyn và là tài sn s hữu trí tuệ ca Quatsuperwin.net.

Việc s dụng nội dung và hình nh từ website ca Quatsuperwin.net phi được sự chp thuận và ghi rõ ngun gc.

Những thông tin trên website có th thay đi bt cứ lúc nào mà không cn thông báo trước.

CHÍNH SÁCH HÀNG HÓA

Quý khách mua tại Showroom vui lòng gọi tng đài: (028)22 400 600 đ check lại mặt hàng hiện tại mun mua có đang có sn hàng hay không.

Các Bng Báo Giá được bộ phận kinh doanh cung cp thông qua email/FAX ch có hiệu lực trong 7-10 ngày hoặc hết hạn thời gian khuyến mãi. S lượng hàng hóa ch bo đm có hàng trong vòng 24h k từ khi ra Bng Báo Giá.

CHÍNH SÁCH ĐƠN HÀNG CA KHÁCH HÀNG

Các đơn hàng ca khách hàng thực hiện tại website Quatsuperwin.net có th được chp nhận hoặc từ chi bi bộ phận phụ trách kinh doanh trực tuyến ca Quatsuperwin.net.

Vì giá hàng hóa có th thay đi, đơn hàng ca quý khách có th không được chp nhận hoặc chúng tôi có th liên lạc với quý khách đ thông tin thêm v sự thay đi giá hoặc các vn đ phát sinh sau khi quý khách thực hiện đặt hàng.

Quatsuperwin.net có quyn từ chi hoặc hy các đơn hàng cho dù đơn hàng đã được xác nhận và quý khách đã thực hiện thanh toán hay chưa. Trong trường hợp quý khách đã hoàn tt việc thanh toán và đơn hàng ca quý khách bị hy, toàn bộ s tin mua hàng sẽ được hoàn tr lại cho quý khách.

Quý khách có th được yêu cu cung cp thêm thông tin đ hoàn tt đơn hàng.

Các chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Quatsuperwin.net ch dành cho người tiêu dùng cui (bán l) và không chp nhận các đơn đặt hàng từ đại lý, các đơn vị bán buôn, hoặc những t chức kinh doanh mua đi, bán lại các sn phm được cung cp bi Quatsuperwin.net.

THỜI GIAN X LÝ ĐƠN HÀNG

Đơn hàng ca quý khách sẽ được kim tra hằng ngày bi bộ phận kinh doanh trực tuyến ca Quatsuperwin.net đ đm bo rằng đơn đặt hàng ca quý khách là chính xác, và phương thức thanh toán tin đơn hàng là hợp lệ.

Nếu sn phm quý khách đặt mua còn hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyn hàng từ kho hàng ca chúng tôi đến cho quý khách.

Nếu sn phm quý khách đặt mua đang hết hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách đ thông tin thêm v đơn hàng/sn phm cũng như thời gian sớm nht có th đáp ứng đơn hàng ca quý khách.

TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA

Nếu khách hàng s dụng dịch vụ chuyn hàng ca QuatDaikio.Com, chúng tôi có trách nhiệm với hàng hóa v việc mt hoặc hư hại hàng hóa trong sut quá trình chuyn hàng đến khách hàng.

Nếu khách hàng s dụng dịch vụ chuyn hàng ca đi tác vận chuyn cung cp bi chúng tôi, thì đi tác sẽ có trách nhiệm với hàng hóa và sự ri ro ca việc mt hoặc hư hại hàng hóa trong sut quá trình chuyn hàng đến khách hàng.

Nếu khách hàng tự lựa chọn hình thức vận chuyn hàng hóa cho riêng mình, khách hàng sẽ chịu trách nhiệm v ri ro ca việc mt hoặc hư hại hàng hóa trong quá trình chuyn hàng từ Quatsuperwin.net đến khách hàng.

Quý khách có trách nhiệm kim tra hàng hóa ngay khi nhận hàng. Thông báo ngay cho nhân viên giao nhận nếu có try xước, hư hng, b vỡ, hoặc sai hàng hóa và tiến hành ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận.

Sau khi quý khách đã ký nhận hàng, chúng tôi không còn trách nhiệm với những thông báo try xước, hư hng, b vỡ, sai hàng hóa từ quý khách.góp ý nào liên quan đến chính sách bo mật ca Quatsuperwin.net, vui lòng liên hệ qua thông tin “dịch vụ khách hàng”

THANH CONG EEI CO., LTD trân trọng!

Thành Công Nhà Phân Phi Quạt Super Win hàng đu tại Việt Nam.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ theo s:

Điện thoại: 0904757549 - (028)22.400.600

Hoặc xem thêm bán tại www.Quatsuperwin.net

GIỜ MỞ CỬA
T2 - T7 8:00 AM - 17:30 PM
Chủ Nhật : Nghĩ Không Làm Việc
FACEBOOK
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Thiết Bị Điện Công Nghiệp Thành Công

ĐKKD s: 3603153805 - Do S KH-ĐT Đng Nai cp ln đu 06/03/2014

VP đại diện: 114 Hương lộ 7, Bình Phước, Tân Bình, H.Vĩnh Cu, Đng Nai -Điện thoại : (0251) 3970 197

CN & Showroom: 19A Nguyn Hữu Dật, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM - Điện thoại/Fax: (028) 22 400 600

Hotline: 0904.75.75.49 - 0934.545.949 ( 08h - 17h từ Thứ 2 - Thứ 7)

E-mail Yêu cu Báo giá - Đặt hàng: Quatsuperwin.net@gmail.com

E-mail Yêu cu hợp tác - CSKH:  info@thanhcong-group.com

Copyright © All Rights Reserved 2018-2019 by THANH CONG GROUP